CR7 mất con và khoảng thời gian đen tối nhất trong cuộc đời

CR7 mất con và khoảng thời gian đen tối nhất trong cuộc đời

Cristiano Ronaldo là 1 tượng đài của nền túc cầu thế giới. Nhưng ngay cả với 1 huyền thoại, anh vẫn phải trải qua những giai đoạn tăm tối. Và có lẽ 1 trong những nỗi đau mà ngôi sao người Bồ Đào Nha chắc chắn sẽ không thể nào quên đó là khi CR7 mất con.

CR7 mất con – Con trai sơ sinh của Cristiano Ronaldo không may mất sớm

Cristiano Ronaldo đã có 1 sự nghiệp lẫy lừng tại Real Madrid trước khi quay trở lại với mái nhà xưa Old Trafford. Tuy nhiên, trong thời gian khoác áo Quỷ Đỏ ở lần này, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã gặp phải nhiều khó khăn.

Và có lẽ, nỗi buồn sâu sắc nhất trong trái tim Ronaldo ở giai đoạn này chính là anh phải trải qua nỗi đau mất con. CR7 mất con trai trong cặp song sinh của mình cùng với bạn gái Georgina Rodriguez.

CR7 mất con trai trong cặp song sinh
CR7 mất con trai trong cặp song sinh

Theo đó, vào rạng sáng ngày 19 tháng 4 năm 2023 theo giờ Việt Nam, cựu tiền đạo của Manchester United đã chia sẻ về sự mất mát của mình trên trang cá nhân. Ngôi sao người Bồ Đào Nha thông báo rằng bé trai trong thai đôi của mình có tên là Angel đã qua đời. Các bác sĩ đã cố gắng và cứu sống được bé gái trong cặp song sinh. Cô bé được đặt tên là Bella.

Rất nhiều tin tức bóng đá đưa tin về bài đăng của Cristiano Ronaldo bày tỏ hết nỗi lòng khi Cầu thủ Bồ Đào Nha mất con: “Chúng tôi rất đau buồn khi phải thông báo rằng con trai của chúng tôi đã qua đời. Đây là nỗi đau lớn nhất mà bất cứ bậc làm cha mẹ nào cũng có thể cảm nhận được. Vào lúc này, chỉ có sự ra đời của con gái chúng tôi đã cho chúng tôi thêm sức mạnh để vượt qua khó khăn, cùng với đó là chút hy vọng và niềm hạnh phúc.”

Tâm thư của Cristiano Ronaldo về nỗi đau mất con
Tâm thư của Cristiano Ronaldo về nỗi đau mất con

“Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ và y tá vì sự tận tâmchuyên nghiệp của họ. Chúng tôi hiện đang rất đau buồn và rất mong có được không gian riêng tư trong giai đoạn khó khăn này.”

“Con trai, con chính là thiên thần của bố mẹ. Chúng ta sẽ mãi yêu con.”

Xem thêm

CR7 mất con – Cristiano Ronaldo bày tỏ nỗi lòng về khoảng thời gian tăm tối

Trong 1 cuộc phỏng vấn với Piers Morgan trong chương trình Piers Morgan Uncensored, huyền thoại của làng túc cầu thế giới đã chia sẻ về khoảng thời gian khi CR7 mất con.

CR7 mất con – Ronaldo đối mặt với bi kịch của người làm cha

Cristiano Ronaldo đã không thể giấu được sự đau buồn khi chia sẻ về vấn đề này với Piers Morgan. Ngôi sao người Bồ Đào Nha nghẹn ngào: “Đây có lẽ là khoảnh khắc tồi tệ nhất mà bản thân tôi phải trải qua, kể từ sau khi bố tôi qua đời.”

“Khi bạn biết mình sắp làm bố, bạn sẽ mong đợi mọi chuyện diễn ra thật bình thường. Nhưng nếu gặp vấn đề thì sẽ thật khó khăn. Không may thay, tôi cùng với Gio (tên gọi thân mật của Georgina Rodriguez) đã phải trải qua khoảnh khắc tồi tệ này. Cho đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn không thể tượng tượng được điều gì đã xảy ra với tôi trong khoảng thời gian đó.”

Ronaldo đối mặt với bi kịch mất con
Ronaldo đối mặt với bi kịch mất con

Sau khi CR7 mất con, anh đã giữ tro cốt của cậu con trai xấu số bên cạnh tro cốt của bố mình, ở 1 nhà nguyện ngay trong căn biệt thự của ngôi sao người Bồ Đào Nha. Cristiano Ronaldo cho rằng đó là cách để những người thân tiếp tục ở bên cạnh mình ngay cả khi họ đã ra đi: “Tôi nói chuyện với họ mọi lúc. Và tôi tin rằng họ luôn ủng hộ và đứng về phía tôi.”

“Họ hoàn thiện con người tôi, họ giúp tôi trở thành 1 người đàn ông và 1 người cha tốt hơn. Đó là điều mà tôi luôn cảm thấy tự hào khi có họ ở bên cạnh, những thông điệp mà họ mang đến cho tôi, đặc biệt là con trai tôi.”

CR7 mất con – Cristiano Ronaldo cùng gia đình trải qua nỗi đau

Khi nói đến việc phải tiết lộ bi kịch CR7 mất con cho những đứa trẻ khác trong gia đình, Ronaldo cùng Georgia đã lựa chọn nói ra sự thật. Ngôi sao người Bồ Đào Nha kể, khi thấy bố mẹ cùng em gái Bella trở về, bọn trẻ liên tục hỏi: “Em bé nữa đâu?”

Sau khi nói ra sự thật, con trai cả của Ronaldo là Cristiano Jr đã ôm lấy anh và bật khóc nức nở. Nhưng Eva và Mateo 5 tuổi và Martina 4 tuổi lại chưa thể nhận thức được vấn đề. Ronaldo đã phải giải thích với bọn trẻ là Angel đã lên thiên đường khi chúng đặt câu hỏi về việc đứa bé đang ở đâu.

Gia đình Ronaldo cùng trải qua nỗi đau mất mát
Gia đình Ronaldo cùng trải qua nỗi đau mất mát

Ngôi sao người Bồ Đào Nha thừa nhận rằng việc nói ra sự thật này là 1 quyết định rất khó khăn của anh cùng Georgia. Dẫu vậy, Cristiano Ronaldo cũng tin rằng sự việc này đã kéo anh cùng vị hôn thê của mình xích lại gần nhau hơn. Cựu tiền đạo của Manchester United chia sẻ, anh cùng với bạn gái đã có những khoảng thời gian khó khăn, nhưng sự chào đời của Bella mang đến cho họ niềm tin và hy vọng.

Sau khi nhận được thông tin CR7 mất con, rất nhiều người đồng đội cũng như câu lạc bộ Manchester United đã gửi lời chia sẻ với sự mất mát của ngôi sao người Bồ Đào Nha. 

Bất cứ ngôi sao bóng đá nào cũng đều phải trải qua những giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Với Cristiano Ronaldo, đó là khi CR7 mất con trai Angel. Bài viết của Xoilac đã mang thông tin về việc CR7 mất con đến với bạn đọc. Đừng quên theo dõi trang để nhận được nhiều tin tức đáng chú ý khác.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *